Tư vấn trực tuyến

tư vấn trực tuyến 0973640363 0973 640 363
Facebook Google Plus Twitter Zing Me RSS Email
tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ > Giới thiệu
Đồ Gỗ Bắc Ninh

Giới thiệu

Đồ gỗ Đồng Kỵ Bắc Ninh chuyên nhận đặt hàng theo nhu cầu các sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ cho gia đình, văn phòng, cơ quan... Với tay nghề lâu năm, đội ngũ thợ lành nghề, đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm đồ gỗ cho thị trường. Được sản xuất từ gỗ tự nhiên, gỗ thịt 100% nguyên chất, không qua pha lẫn gỗ tạp khác như các nơi khác, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và hình thức đặt nên hàng đầu. 

Bàn ghế phòng ăn

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng nhiều mẫu mã, quý khách có thể đặt hàng trên website dogobn.com , chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với bạn trong vòng 24h để xác nhận thông tin và làm cam kết, nếu quý khách ở gần quanh khu vực Bắc Ninh, Hà Nội quý khách có thể về địa chỉ Khu Phố 3 - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh gặp (Mr.Thảo - 0973640363) để trao đổi bàn giao công việc, cũng như lựa chọn tư vấn các mẫu phù hợp nhất cho quý khách. 

Quý khách có thể tham khảo các mục dưới đây để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình : 

- Nội thất phòng khách 

- Nội thất phòng thờ

- Nội thất phòng ngủ

- Nội thất phòng ăn

- Nội thất văn phòng 

 

Hiện nay có một số công ty, cửa hàng, nơi sản xuất thường pha trộn các gỗ tạp vào sản phẩm . Quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng, chọn hàng đúng nơi, vừa giá, chất lượng tốt nhất. 

Tư vấn mua hàng, đặt hàng Mr.Thảo 0973640363

Địa chỉ: Khu Phố 3 - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh

Email : dogobn.com@gmail.com

Website: dogobn.com